Thi công dự án tại Công Ty May Hàn Quốc Sóc Trăng

Thi công dự án tại Công Ty May Hàn Quốc Sóc Trăng

14:06 - 13/10/2021

Cửa lưới chống côn trùng là sản phẩm không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Nếu như trước đây, cứ đến mùa muỗi, mùa của sốt xuất huyết các gia đình lại lo lắng làm thế nào để bảo vệ sức khỏe cho người thân thì giờ đây khi sản phẩm cửa lưới chống côn trùng Quang Minh đã cho ra mắt đa dạng các sản phẩm cửa chống muỗi, lưới ngăn côn trùng khác nhau, để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. 

Là điểm đến, là địa chỉ đáng tin cậy, là cái tên quá đỗi thân thuộc trên thị trường, CỬA LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG QUANG MINH đã và đang tiếp tục nhận được nhiều sự tin yêu của người tiêu dùng. Hơn nữa, Quang Minh liên tiếp vinh dự được lựa chọn làm đối tác thi công các dự án cửa chống muỗi, lưới ngăn côn trùng cho các khu làm việc của doanh nghiệp. 

Không chỉ thi công lắp đặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng.... mà trong thời gian vừa qua, đến với Sóc Trăng - một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ, chúng tôi được lựa chọn là đơn vị sản xuất, thi công lắp đặt cho toàn bộ hệ thống cửa chống muỗi, lưới ngăn côn trùng cho khu làm việc của CÔNG TY MAY HÀN QUỐC. 

cửa lưới chống muỗi sóc trăng

Một môi trường làm việc chuyên nghiệp hay một không gian làm việc chất lượng, an toàn sức khỏe chính là mục tiêu mà doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến. Môi trường làm việc tốt sẽ mang lại năng suất, hiệu quả công việc cao. 

Hiểu rõ được điều đó, công ty May Hàn Quốc thuộc khu công nghiệp An Nghiệp, tỉnh Sóc Trăng đã lựa chọn lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa lưới chống côn trùng QUANG MINH cho khu làm việc của nhân viên văn phòng công ty. Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo của Quang Minh đã chiếm trọn sự tin tưởng của đối tác. 

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN TẠI CÔNG TY MAY HÀN QUỐC SÓC TRĂNG

Chủ đầu tư: Công ty May Hàn Quốc

Địa chỉ: Lô T, Đường N2, Khu Công Nghiệp An Nghiệp, Sóc Trăng

Đơn vị sản xuất: Cửa lưới chống muỗi Quang Minh

Đơn vị thi công: Cơ sở Nhôm Kính Hải Bình - NPP Cửa lưới chống muỗi Quang Minh tại Sóc Trăng

Hạng mục thi công: Cửa lưới chống muỗi xếp

Thời gian triển khai:

Đợt 1: Ngày 02/4/2021: lắp đặt 03 bộ cửa lưới dạng xếp 01 cánh

Đợt 2: Ngày 10/6/2021: lắp đặt 12 bộ cửa lưới chống muỗi xếp 02 cánh

Đợt 3: Ngày 03/10/2021: lắp đặt 05 bộ cửa lưới chống muỗi xếp 01 cánh

Thời gian hoàn thành dự án: 03/10/2021

Thi công cửa lưới chống côn trùng tại công ty may Hàn Quốc Sóc Trăng

MÔ TẢ SẢN PHẨM CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI XẾP TẠI DỰ ÁN

Cửa lưới chống muỗi xếp - sản phẩm cửa chống muỗi được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn bởi sự tiện lợi, hiệu quả mà nó mang lại. Cửa sử dụng lưới polyester với ưu điểm chống thấm nước, độ bền cao, hạn chế ẩm mốc, mục nát phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, đặc biệt phù hợp khí hậu của Sóc Trăng.

Kích thước mắt lưới nhỏ dao động khoảng 1,41 - 1,58mm được thiết kế xếp nếp với nhau một cách gọn gàng giúp quý khách dễ dàng sử dụng mà yêu cầu của cửa không tốn quá nhiều diện tích để lắp đặt. 

Mọi thiết kế cho toàn bộ cửa đều rất đơn giản mà lại vô cùng thẩm mỹ, vừa tạo không gian thoáng đãng, thư thái khi sử dụng vừa mang lại bầu không gian an toàn không lo côn trùng xâm nhập, đó là lý do sản phẩm của Quang Minh được đối tác khi lựa chọn lắp đặt cho doanh nghiệp của mình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ DỰ ÁN CÔNG TY MAY HÀN QUỐC SÓC TRĂNG

cửa lưới chống côn trùngcửa lưới chống côn trùngcửa lưới chống côn trùng
Nhân viên kỹ thuật lắp đặt cửa lưới chống côn trùng tại dự án

 

cửa chống muỗi
Công nhân sản xuất cửa lưới chống côn trùng cho dự án

Luôn khắt khe từ khâu sản xuất đến thi công lắp đặt, Cửa lưới chống muỗi Quang Minh luôn cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác trong từng công đoạn. Các sản phẩm đều được chúng tôi kiểm tra trước khi lắp đặt cho khách, mong muốn đem lại sự hài lòng cao nhất đảm bảo chất lượng và tiến độ. 

Trên đây là một số hình ảnh, video clip mà chúng tôi đã ghi nhận được lại từ dự án tại công ty may Hàn Quốc - Sóc Trăng. Nếu quý khách có ấn tượng về sản phẩm của chúng tôi cũng như muốn trải nghiệm sản phẩm cửa lưới chống côn trùng Quang Minh có thể xem thêm TẠI ĐÂY: https://quangminhpro.com/san-pham 

Rất mong thời gian tới CỬA CHỐNG MUỖI, LƯỚI NGĂN CÔN TRÙNG QUANG MINH tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác từ phía khách hàng là đơn vị doanh nghiệp, đơn vị thi công, nhà thầu xây lắp... hợp tác và phát triển. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI QUANG MINH TẠI SÓC TRĂNG

HOTLINE: 0988 661 600 - CSKH toàn quốc: 1900 0282

Nhà máy SX 1: KM 10, Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Nhà máy SX 2: Ấp Nhơn Hòa 1, X. Đức Hòa Thượng, H. Đức Hòa, T. Long An

Hệ thống phân phối toàn quốc: https://quangminhpro.com/he-thong-dai-ly 

Hân hạnh được phục vụ quý khách!