Hoạt động phúc lợi tập thể

Hoạt động phúc lợi tập thể

Hằng năm, Công ty Cửa lưới Quang Minh luôn tổ chức các hoạt động phúc lợi tập thể. Một trong các hoạt động đó là du lịch hè. 

Các chương trình du lịch cho nhân viên đều có những hoạt động team building, vui chơi cùng nhau, giúp cho mọi người đoàn kết, xóa bỏ những xích mích, hiểu lầm. Bởi khi du lịch cùng nhau, mọi người được trải nghiệm những hoat động, trò chơi team building, có nhiều điều hay để chia sẻ cùng nhau, hiểu nhau và thân thiết với nhau hơn. Mỗi một cá nhân gắn kết với tập thể tựa như những viên gạch nhỏ xếp chồng lên nhau, tạo nên một tập thể vững chắc, cùng nhau thực hiện những mục tiêu lớn lao.

Hoạt dộng phúc lợi tập thểHoặt động tập thểHoặt động tập thể
Hoạt động tập thểHoạt động tập thểHoạt động tập thể

                     Một số hình ảnh hoạt động phúc lợi tập thể Cán bộ công nhân viên công ty Cửa lưới chống muỗi Quang Minh

Từ việc tạo dựng môi trường làm việc vui chơi thoải mái sẽ giúp cho nhân viên không cảm thấy áp lực hay mệt mỏi với công việc. Từ đó, mỗi cá nhân sẽ hăng hái làm việc hơn, công việc được hoàn thành một cách hiệu quả và nhanh chóng. Mỗi cá nhân cùng nỗ lực phấn đấu giúp cho Cửa lưới Quang Minh đạt được những thành công vượt trội.

Hoạt động tập thẻHoạt động tập thểHoạt động tập thể
Hoạt động tập thểHoạt động tập thểHoạt động tập thể

                                                              Hình ảnh Cán bộ công nhân viên công ty tham gia team building

Cửa lưới Quang Minh có nhiều phòng ban: phòng Hành chính nhân sự, Phòng tài chính - kế toán, Phòng kinh doanh, Phòng A&D, Bộ phận sản xuất, Phòng truyền thông, Phòng chăm sóc khách hàng....Vì thế nhiều khi các nhân viên trong công ty không có nhiều sự tương tác. các hoạt động tập thể chính là cơ hội để mọi người được gắn kết và vui chơi cùng nhau, rút ngắn khoảng cách giữa các phòng ban. Đồng thời, đây còn là cơ hội rút ngắn khoảng cách giữa các sếp trong công ty với nhân viên. 

Sự thành công của một doanh nghiệp không đến từ một cá nhân mà phải là cả tập thể. Những cố gắng, nỗ lực của mỗi thành viên trong Quang Minh đều là những chất xúc tác tạo nên sự thành công bền vững cho Cửa lưới Quang Minh hiện tại.