Giới thiệu - Năng lực

Giới thiệu - Năng lực

Về chúng tôi
 Các mốc son hình thành, xây dựng và phát triển:

Năm 1995, xuất phát từ trăn trở của người sáng lập khi phải chịu đựng và chứng kiến những “NỖI ĐAU” do muỗi gây ra với bản thân, gia đình và cộng đồng. Làm sao không phải sử dụng màn, mùng mỗi tối đi ngủ tránh được muỗi đốt chích mà vẫn có được không gian ngủ thoáng mát, không kín bí,  vướng víu?. Từ đó, ý tưởng về một giải pháp chống muỗi được dần được hình thành.

Năm 1998, khung vách lưới inox cố định đầu tiên được sản xuất. Tuy thiết kế khung gỗ hoặc vách thép căng lưới đơn giản & chỉ đáp ứng cho các vị trí cửa sổ, ô thoáng nhỏ. Nhưng đây cũng là bước phát triển đầu tiên của các giải pháp ngăn ngừa, phòng chống ruồi muỗi, côn trùng.

Năm 2005, mẫu CỬA LƯỚI TỰ CUỐN được Quang Minh phát triển dựa trên nguyên mẫu cửa nhập khẩu từ Italia. Đây được coi là giải pháp ưu tiên sử dụng giúp ngăn ngừa ruồi, muỗi tại các tư gia, công sở, nhà máy…

Năm 2007, Công ty Quang Minh chính thức thành lập, tiền thân là cơ sở sản xuất nội thất Quang Minh. Với mục tiêu phấn đầu trở thành doanh nghiệp tiên phong & chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung ứng các giải pháp giá trị ngành hàng cửa lưới ngăn muỗi, côn trùng tại thị trường Việt Nam. 

Năm 2009, mẫu CỬA LƯỚI XẾP được phát triển và thương mại hóa. 

Quang Minh luôn chú trọng đến việc nghiên cứu phát triển, thiết kế mới (R&D): các hệ sản phẩm luôn luôn được cải tiến không ngừng, nhằm gia tăng thêm các giải pháp giá trị sử dụng tới đông đảo Quý khách hàng. Điều này đã mang lại uy tín và sự tin dùng của khách hàng trong và ngoài nước tới thương hiệu cửa lưới chống muỗi Quang Minh 

Cửa lưới Quang Minh được trao cho nhiều cơ hội quý giá từ các Quý khách hàng, Quý đối tác vô cùng đặc biệt, là những tập đoàn lớn, uy tín tại Việt Nam:

Các đơn vị thành viên của tập đoàn đa nghành Vingroup

Công ty cung ứng các giải pháp cửa Eurowindow

Công ty cung ứng giải pháp cửa Austdoor

Năm 2017, Quang Minh tự hào là doanh nghiệp đầu tiên của nghành hàng cửa lưới chống côn trùng tại Việt Nam tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Đây là kết quả của quá trình liên tục nghiên cứu, cải tiến mẫu mã, tăng thêm giá trị của sản phẩm … Từ đó, mang lại các đơn hàng xuất khẩu phụ kiện và cửa thành phẩm đến các thị trường như: India, Bangladesh, Brazil, New Zealand, Australia.

Xuất khẩu Cửa lưới tự cuốn sang thị trường Nga.

Ngày 19/11/2017, Công ty Quang Minh Việt Nam và Đại diện Công ty nội thất SULECONER – CHLB Đức, có văn phòng tại Nga, đã ký văn bản hợp tác chiến lược. Quang Minh Việt Nam sẽ xuất khẩu sản phẩm Cửa lưới chống muỗi tự cuốn sang Nga thông qua đối tác thương mại SULECONER.

Với lợi thế về giá thành, kiểu dáng, mẫu mã, sản phẩm Cửa lưới chống muỗi tự cuốn của Quang Minh được đánh giá cao không chỉ ở thị trường nội địa mà còn có được sự chú ý của khách hàng Quốc tế.

 

Để thể hiện lòng biết ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã trao niềm tin, trao cơ hội cho Quang Minh. Chúng tôi luôn quyết tâm nghiên cứu cải tiến & gia tăng các giải pháp cho sản phẩm, dịch vụ.

Đạt được thành tựu hôm nay, chúng tôi với lòng biết ơn sâu sắc xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng Cửa lưới Quang Minh.

Mong rằng Quý khách hàng, Quý đối tác sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường sắp tới!

 

                                                                                                   Giám Đốc

 

                                                               Phạm Thị Thu Hoài

 

       Xem chi tiết Hồ Sơ Năng Lực (tại đây)