CẢNH BÁO HÀNG GIẢ ĐỂ TRẢNH CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI GIẢ, NHÁI

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Kính gửi:  Quý khách hàng!

 

Vấn nạn xâm phạm sở hữu trí tuệ, bản quyền kiểu dáng công nghiệp, sử dụng trái phép hình ảnh thương hiệu hoặc làm giả các sản phẩm hay thương hiệu đã có uy tín trên thị trường nhằm lừa dối khách hàng trục lợi ngày một tinh vi và có chiều hướng gia tăng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi người tiêu dùng cũng như uy tín của doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, cửa lưới chống muỗi Quang Minh cũng không ngoại lệ, thương hiệu và sản phẩm của chúng tôi đang bị một số cá nhân, tổ chức sử dụng trái phép nhằm trục lợi.

Theo bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi 2017, hiệu lực từ 1/1/2018, một trong những điểm đáng chú ý là lần đầu tiên, Bộ luật Hình sự sửa đổi đã quy định trách nhiệm hình sự đối với doanh nghiệp (pháp nhân thương mại, khác với trước kia chỉ có cá nhân). Các vụ án vi phạm sở hữu trí tuệ với những hình phạt được áp dụng các bị cáo cho thấy tòa án đã “mạnh tay” đối với những tội phạm liên quan đến sở hữu trí tuệ, qua đó tăng cường hiệu quả cảnh cáo và răn đe.

I. Cảnh báo các Website và fanpage làm giả thương hiệu Quang Minh

Vấn nạn vi phạm bản quyền, sử dụng trái phép hình ảnh thương hiệu hoặc làm giả, làm nhái các sản phẩm hay tên thương hiệu có uy tín trên thị trường để lừa dối khách hàng trục lợi ngày một tinh vi và có chiều hướng gia tăng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi người tiêu dùng cũng như uy tín của Doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, cửa lưới chống muỗi Quang Minh cũng không ngoại lệ, thương hiệu và sản phẩm của chúng tôi đang bị một số cá nhân, tổ chức sử dụng trái phép nhằm trục lợi.

1. Website

Đơn vị này đã sử dụng trái phép tên thương hiệu - cửa lưới chống muỗi Quang Minh - được Cục sở hữu trí tuệ cấp độc quyền, theo giấy chứng nhận đăng lý nhãn hiệu số 318767 cho Công ty TNHH CƠ KIM KHÍ QUANG MINH, đơn vị sở hữu thương hiệu CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI QUANG MINH, nhằm gây ra sự nhầm lẫn của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm dịch vụ.

cửa lưới chống muỗi giả

Sử dụng tên thương hiệu trái phép của Quang Minh

 

cửa lưới chống muỗi giả

 

2. Fanpage: https://business.facebook.com/gianphoihtech

Đơn vị này đã sử dụng trái phép tư liệu hình ảnh của cửa lưới chống muỗi Quang Minh, tương tác các kênh truyền thông quảng cáo trên mạng xã hội tiếp cận khách hàng, bằng hình thức này họ đã khiến khách hàng nhầm tưởng họ là Đại Lý của cửa lưới Quang Minh để bán sản phẩm do họ gia công.

cửa lưới chống muỗi giả

Sử dụng trái phép video, hình ảnh của Quang Minh

3. http://remcuaquangninh.com.vn/san-pham/cua-luoi-chong-muoi-con-trung-tu-cuon/

Tương tự như hành vi trên (mục 2), đơn vị này sử dụng trái phép hình ảnh sản phẩm, thương hiệu cửa lưới chống muỗi Quang Minh dẫn dắt khách hàng mua sản phẩm của họ tự gia công.

cửa lưới chống muỗi giả

Sử dụng phái phép logo hình ảnh sản phẩm của Quang Minh

II. Các giải pháp bảo vệ quyền lợi khách hàng và bản thân doanh nghiệp

1. Đề nghị cơ quan chức năng thực thi quyền được bảo vệ theo luật pháp

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, cũng như doanh nghiệp, chúng tôi đã đề nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền điều tra thực thi các biện pháp ngăn chặn theo pháp luật hiện hành.

Gần đây nhất, cơ quan chức năng đã tiến hành xử lý đơn vị vi phạm quyền sở hữu trí tuệ kiểu dáng công nghiệp cửa lưới QUANG MINH, quý khách xem chi tiết tại đây

2. Xây dựng hệ thống bảo vệ thương hiệu tự chủ.

Công ty chúng tôi cũng chủ động xây dựng hệ thống bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, thương hiệu bằng các giải pháp đồng bộ dưới đây nhằm hạn chế những thiệt hại cho doanh nghiệp cũng như hạn chế những rủi ro của khách hàng khi mua phải cửa lưới chống muỗi, lưới chống muỗi giả, nhái thương hiệu QUANG MINH.

2.1.Xây dựng hệ thống tài liệu truyền thông đến khách hàng, thông qua các kênh truyền thông:

a. Cổng thông tin điện tử của doanh nghiệp: WEBSITE

Website chính thức Cửa lưới chống muỗi QUANG MINH: www.quangminhpro.com

Các website hỗ trợ quảng bá sản phẩm :

www.luoichongmuoi.com.vn

www.cualuoiquangminh.com

b. Các trang Fanpage (Facebook)

Chúng tôi xây dưng và quản lý kiểm soát hệ thống các Fanpge Facebook 63 tỉnh thành trên cả nước để truyền thông sản phẩm, dịch vụ liên tục đến quý khách hàng và đối tác. Mỗi fanpage sẽ được bàn giao cho các đại diện phân phối tỉnh chăm sóc. Danh sách các NPP trên toàn quốc tại đây

c. Xây dựng kênh Youtube

Kênh youtube chính thức của cửa lưới chống muỗi Quang Minh : https://www.youtube.com/channel/UCxsd6OTQinfe5f_ew_RBEiw

2.2. Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ

a. Logo

b. Đồng phục

Đồng phục nhân sự Quang Minh


  Kinh doanh

Lắp đặt

c. Catolog, Profile, các ấn phẩm  giới thiệu doanh nghiệp

Đối với các ấn phẩm do Quang Minh phát hành, bao gồm cả ấn phẩm giới thiệu sản phẩm đến các ấn phẩm bảo hành, lưu trữ dữ liệu lắp đặt & thanh toán, đều có đầy đủ thông tin công ty. Các thông tin trên ấn phẩm cũng đều thống nhất, không có sự khác biệt. 

Khi quý khách hàng có nhu cầu quan tâm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Cửa lưới Quang Minh, chúng tôi sẽ cung cấp các ấn phẩm có đầy đủ các thông tin nhận diện thương hiệu để tránh mua phải cửa lưới chống muỗi giả, lưới chống muỗi nhái kém chất lượng như sau :

Bảo hànhCataloguePhiếu thu

d. Hệ thổng bảng, biển hiệu NPP

Cửa lưới chống muỗi Quang Minh sử dụng duy nhất và đồng bộ  một thiết kế bảng, biển hiệu dàng cho các nhà phân phối trên toàn Quốc.

 

2.3. Đăng ký bảo hộ  sở hữu trí tuệ

a. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu sản phẩm

b. Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

III. Cách nhận diện thương hiệu trên sản phẩm cửa lưới QUANG MINH

1. In chữ nổi trên các chi tiết

2. In tem thương hiệu

Trên sản phẩm hoàn thiện, chúng tôi đều dán tem thương hiệu Quang Minh để quý khách nhận diện được tránh mua phải cửa lưới chống muỗi giả kém chất lượng

  

3. Khắc laze chìm trên sản phẩm

     

Công ty chúng tôi trân trọng thông báo!

                                                           

                                                                            CÔNG TY TNHH CƠ KIM KHÍ QUANG MINH