Hoạt động trách nhiệm xã hội

Hoạt động trách nhiệm xã hội

Từ đầu tháng 10, 2020, miền Trung rời vào tình trạng lũ chống lũ. Từng đợt lũ ập đến vùng eo của tổ quốc khiến thiệt hại vô cùng lớn về người và của. Sự khắc nhiệt của thiên nhiên đã làm hàng trăm người chết và mất tích, hàng ngàn ngôi nhà bị ngập hoặc bị lũ cuốn trôi. Cả miền Trung chìm trong trong sự khó khăn và mất mát.

Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", "Hướng về miền Trung", Công ty TNHH Cơ Kim khí Quang Minh đã thực hiện hoạt động trách nhiệm xã hội cùng hướng về miền trung ruột thịt.

Ngày 23/10/2020: Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và thành phố Hà Nội, Công đoàn Công ty đã kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong công ty ủng hộ các nhu yếu phẩm góp phần chia sẻ với những khó khăn, mất mát mà người dân miền Trung đang phải gánh chịu.

Ngày 24/10/2020: Số hàng cứu trợ trên bắt đầu được chuyển tới các đối tác của Quang Minh tại các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình để triển khai công tác cứu trợ kịp thời.

Cửa lưới Quang Minh thực hiện hoạt động trách nhiệm xã hội: Hướng về miền Trung ruột thịt

Đến ngày 25/10/2020: Chuyến xe " Hướng về miền Trung" đã đến với các đối tác của Cửa lưới Quang Minh. Tại đây chúng tôi đã kết hợp với các đối tác thực hiện công cuộc cứu trợ cho những vùng khó khăn, những bà con đang thiếu thốn.

Đợt mưa lũ lịch sử miền Trung đã gây ra thiệt hại vô cùng lớn về người và tài sản. Mong rằng với những món quà nhỏ bé nhưng chứa đựng những tình cảm lớn lao sẽ góp phần hỗ trợ đồng bào bớt đi cái đói, cái lạnh, sớm khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra và sớm ổn định cuộc sống.