skip to Main Content
Menu

Cửa Lưới Chống Muỗi Xếp Có Ray

Cửa lưới chống muỗi xếp, là bộ sản phẩm thông dụng, hệ thống phụ kiện và các nhôm khung định hình sản xuất trên hệ khuôn mẫu mới. Khi mở cửa, lưới xếp theo các nếp gấp (giống quạt giấy) gọn gàng và chắc chắn. Bộ sản phẩm này rất phù hợp lắp cho cửa đi, cửa sổ có kích thước lớn.

Cửa lưới chống muỗi xếp Quang Minh

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi dạng xếp

–  Hộp khung nhôm định vị và hộp nhôm chứa lưới:

  • Nhôm định hình có độ dầy  0.8-1.0mm, mẫu mã theo tiêu chuẩn riêng độc  quyền của công ty Quang Minh,
  • Màu sắc: Trắng sứ (sơn tĩnh điện), giả vân gỗ.

–  Ray dẫn hướng: Nhôm định hình Việt – Nhật (VIJANCO), có độ dầy  0.8 -1mm, mẫu mã theo tiêu chuẩn riêng độc quyền của công ty Quang Minh đảm bảo khe lưới đủ kín và không làm mắc rách lưới.

–  Các chi tiết định vị: Nắp nhựa, điểm bắt vít, khoá được cấu tạo bằng nhựa ABS định hình, chịu được thời tiết khắc nghiệt, kéo dài thời gian lão hoá, nâng cao tuổi thọ bộ sản phẩm.

–  Lưới: Có kích thước ô lưới 1.41 x 1.41mm, để phù hợp với cấu tạo, tính năng, độ bền và tuổi thọ bộ sản phẩm, chúng tôi chọn lưới sợi thuỷ tinh được cấu tạo bởi:

+ Mạng lưới sợi thuỷ tinh có cấu tạo đặc biệt, chất liệu này giúp lưới giảm tối đã cản ánh sáng, người sử dụng có cảm giác không nhìn thấy lưới ở cự ly nhất định. Mạng lưới sợi thuỷ tinh được liên kết bởi lớp phủ nhựa HDPE (sử lý UV chống lão hoá) tạo cho lưới mềm, dẻo, dai, bền với các tác nhân Lý – Hoá và với những tác động cơ học tối thiểu.

Cửa lưới chống muỗi kiểu xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray

Back To Top
Bản quyền thuộc Quang Minh Pro | thiết kế bởi: web bách thắng