skip to Main Content
Menu

Cửa chống muỗi dạng lùa lắp đặt tại Royal City

Cửa chống muỗi dạng lùa là một sản phẩm cực kì thích hợp cho không gian sống hiện đại của bạn .Ngôi nhà giờ đây không chỉ đơn thuần là để ở mà cần đến sự thẩm mỹ và độ tinh tế nhất định vì vậy cửa lưới chống muỗi đa dạng kiểu dáng, kích thước ra đời nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Cửa chống muỗi Dạng Lùa lắp đặt tại Royal City

Thông tin công trình: Cửa lưới lắp đặt tại khu đô thị Royal City.
Đơn vị thi công:  Công Ty TNHH Cơ Kim Khí Quang Minh
Showroom : Số 164 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Sản phẩm được lắp đặt tại công trình: Cửa lưới chống dạng lùa
Chất liệu màu sắc: Cửa  lưới chống muỗi sử dụng khung nhôm màu trắng sứ, lưới dạng thủy tinh

cửa lưới chống muỗi dạng lùa

cửa lưới chống côn trùng dạng lùa lắp đặt cho cửa đi

 

Cửa chống muỗi dạng lùa được thiết kế  thành hai dạng Cửa lưới lùa một cánh và cửa lưới lùa hai cánh , tùy không gian tiện ích của từng cửa trong ngôi nhà mà bạn chọn loại cửa cho phù hợp. , đặc biệt lưới sợi thủy tinh gần như vô hình với khoảng cách 2m không làm che mắt tầm nhìn giúp thông thoáng tránh muỗi không thể xâm nhập vào không sống của gia đình bạn.

Cấu tạo của cửa chống muỗi dạng lùa:
Nhôm định hình Việt Nhật (VIJANCO) : được thiết kế bằng khung nhôm cao cấp có độ dày 0,8mm X 1,2mm chịu va đập tốt, đăng kí độc quyền về kiểu dáng tại cục sở hữu trí tuệ.
Lưới chống muỗi: làm bằng sợi thủy tinh mềm dẻo, cách điện , chống bán bụi, không làm giảm tầm nhìn đảm bảo khe lưới đủ kín và không làm rách lưới.

 

cửa chống muỗi dạng lùa

cửa chống muỗi lắp cho cửa đi

Ngoài sản phẩm trên tùy thuộc vào kích thước màu sắc của ngôi nhà các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu cửa khác như: cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống muỗi tự cuốn,vách lưới cố định, …

Back To Top
Bản quyền thuộc Quang Minh Pro | thiết kế bởi: web bách thắng