skip to Main Content
Menu

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp lắp đặt tại Cầu Giấy.

Trong những năm gần đây cửa lưới chống côn trùng đã được khá nhiều người quan tâm tìm đến sản phẩm.với thiết kế đa dạng cả về kích thước và màu sắc cửa lưới chống muỗi dạng xếp đã đáp ứng đầy đủ tiện ích cho người dùng.

Cửa lưới chống muỗi được lắp đặt tại Cầu Giấy – Hà Nội

– Công trình được lắp đặt tại:Cầu Giấy- Hà Nội
– Đơn vị thi công: Quang Minh Hà Nội
– Sản phẩm được lắp đặt tại công trình: Cửa lưới dạng kéo xếp
– Chất liệu và màu sắc: Cửa sử dụng khung nhôm màu vân gỗ và lưới sợi thủy tinh.

* Hình ảnh về sản phẩm được lắp đặt tại công trình:

cửa lưới chống muỗi dạng xếp

cửa lưới chống muỗi xếp có ray

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống côn trùng kiểu xếp có thiết kế phù hợp với kiểu nhà của người Việt, cửa sử dụng khung nhôm và lưới sợi thủy tinh dạng xếp tạo nên sự hoàn hảo.

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi dạng xếp bao gồm phần khung nhôm và lưới sợi thủy tinh. nhôm định vị có độ dày 0,8- 1.0mm,mẫu mã theo tiêu chuẩn độc quyền riêng của công ty Quang Minh. Lưới có kích thước ô lưới 1.41mm X 1.41mm ,mạng lưới sợi thủy tinh có cấu tạo đặc biệt giúp lưới giảm tối đa việc cản ánh sáng. với cự ly 2m người sử dụng có cảm giác không nhìn thấy lưới .

cửa chống côn trùng lắp đặt cho cửa đi

cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray

 

Tùy vào kích thước và mục đích sử dụng chúng tôi đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm. Để phù hợp với loại cửa và kiến trúc của ngôi nhà bạn có thể tham khảo các thiết kế khác của chúng tôi như: Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, Vách lưới chống muỗi cố định,..

Back To Top
Bản quyền thuộc Quang Minh Pro | thiết kế bởi: web bách thắng